writemyessay

Tin tức

Tổng đài IP Xorcom đạt điểm cao nhất về sự hài lòng của khách hàng [28/11/2019]

xorcom-dat-diem-cao-nhat-ve-su-hai-long-khach-hang

Tổng đài IP Xorcom đạt điểm cao nhất trong 4/10 phép đo về sự hài lòng của khách hàng, trong một nghiên cứu của Tập đoàn quản lý phương Đông có tiêu đề “Premises and Hosted PBX Customer Satisfaction Report”, và đạt được vị trí cao nhất về sự hài lòng của khách hàng. Nghiên cứu đã xem xét sự hài lòng của khách hàng đối với 16 nhà cung cấp khác nhau:

Giám đốc điều hành của Xorcom, Eran Gal, chúng tôi làm việc rất chăm chỉ để làm cho sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi phù hợp với nhu cầu của khách hàng và chúng tôi có thể phục vụ tốt nhất cho doanh nghiệp của họ. Không phải lúc nào cũng dễ thực hiện, đặc biệt là khi quản lý việc cung cấp sản phẩm đang phát triển nhanh và tôi thấy đó là một cuộc bỏ phiếu rất lớn về niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm của chúng tôi.

Tập đoàn quản lý phương Đông là một công ty nghiên cứu và tư vấn của Mỹ. Được thành lập vào năm 1979, đây là một trong những công ty nghiên cứu công nghệ truyền thông lâu đời nhất và có kinh nghiệm nhất hoạt động ngày nay.

TIN LIÊN QUAN

[26/05/2022] NTTNETWORKS đồng hành cùng sự kiện hàng đầu của ngành CNTT– Vietnam ICT 2022

[25/05/2020] Chính phủ Israel chọn Xorcom làm Trung tâm cuộc gọi quốc gia COVID-19

[25/02/2020] Ra mắt ứng dụng Softphone cho dòng sản phẩm Xorcom PBX

Được biết như một trung tâm phân phối hàng đầu tại Việt Nam, Lào và Cambodia các sản phẩm, thiết bị, giải pháp và dịch vụ Voice over IP (VoIP) Telephone: VoIP Systems (IP PBX), VoIP Phones, VoIP Gateways, VoIP Cards, VoIP Conference, Video Conference, VoIP Headsets, VoIP Analog Telephone Adators, VoIP Softswitch, Webcam/Camera, GSM Products, VoIP Accessories. Chúng tôi mang lại nhiều sự lựa chọn cho bạn với các sản phẩm tốt nhất và uy tín nhất từ 25 thương hiệu hàng đầu và 500 dòng sản phẩm khác nhau trên thế giới như Xorcom, Cisco, Snom, Patton, Digium, Grandstream, 2N, Cyberdata, Jabra, Plantronics...

Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc

Tư vấn miễn phí

Cam kết dịch vụ tư vấn sản phẩm & giải pháp tốt nhất

Sản phẩm chính hãng

Cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất từ chính hãng

Giá thành tốt nhất

Cam kết giá thành & dịch vụ sau bán hàng tốt nhất