write an essay for me

Giới thiệu

viet nam voip marketplace

Tìm hiểu về chúng tôi

Khởi đầu voipmart tham gia thị trường VoIP từ đầu năm 2009, là Trung tâm phân phối thiết bị VoIP hàng đầu tại Việt Nam, Lào và Cambodia. Được thành lập với mục tiêu cung cấp & đáp ứng tất cả nhu cầu về phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho bất kỳ cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Điều tiên quyết chúng tôi mong muốn là trở thành một trong những trung tâm phân phối thiết bi viễn thông và công nghệ thông tin, tập trung vào lĩnh vực VoIP, giải pháp mã nguồn mở (Open Source) nhằm phục vụ cho nhu cầu đầu tư, phát triển, nghiên cứu khoa học kỹ thuật của các doanh nghiệp và cá nhân trong nước và khu vực.

Ngày nay voipmart được biết như một trung tâm phân phối hàng đầu các sản phẩm, thiết bị, giải pháp và dịch vụ Voice over IP (VoIP) Telephone: VoIP Systems (IP PBX), VoIP Phones, VoIP Gateways, VoIP Cards, VoIP Conference, Video Conference, VoIP Headsets, VoIP Analog Telephone Adators, VoIP Softswitch, Webcam/Camera, GSM Products, VoIP Accessories. Chúng tôi mang lại nhiều sự lựa chọn cho bạn với các sản phẩm tốt nhất và uy tín nhất từ 25 thương hiệu hàng đầu và 500 dòng sản phẩm khác nhau trên thế giới như Xorcom, Cisco, Snom, Patton, Digium, Grandstream, 2N, Cyberdata, Jabra, Plantronics…

Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, các công ty và đơn vị tích hợp hệ thống IP Telephone đã nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ đội ngũ kỹ sư của chúng tôi, xử lý nhiều vấn đề kỹ thuật cho đối tác/khách hàng của họ. voipmart là đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp trong nước và khu vực. voipmart là nơi bạn có thể tìm thấy tất cả những gì liên quan đến VoIP sẵn sàng hỗ trợ bạn nắm bắt nhanh chóng nhất công nghệ viễn thông tiên tiến nhất của thế giới.

voipmart là trung tâm phân phối thiết bị VoIP trực thuộc Công ty TNHH CNTT Đồng Nhất – là địa điểm ưa thích của hầu hết các cá nhân/tổ chức hoạt động trong cùng lĩnh vực. Hãy liên hệ với trung tâm hỗ trợ của chúng tôi (028) 7302 8080 (một cuộc gọi cho mọi nhu cầu)

Support Center Thời gian hoạt động từ Thứ 2 – Thứ 6, 8:30AM – 05:30PM

 

Tầm nhìn 2015-2020

» Công ty tiên phong và đối tác tin cậy trong lĩnh vực cung ứng sản phẩm và giải pháp VoIP tại Việt Nam, Lào và Cambodia.
» Xây dựng, phát triển và hoàn thiện các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ truyền thông và công nghệ thống (ICT) chuyên nghiệp.
» Tập thể vững mạnh với những con người trẻ & nhiệt huyết.
» Vươn tầm cao & xa hơn.
» Tôn chỉ “Cùng làm việc – Cùng chiến thắng”.

Quá trình hình thành và phát triển

» 06-2009 | Nắm bắt nhu cầu thị trường và sự phát triển công nghệ, các nhà sáng lập đã quyết định thành lập thương hiệu voipmart

» 07-2009 | Trung tâm voipmart chính thức hoạt động với trụ sở đặt tại số 1, Đường 3/2, Quận 3, TP.HCM

» 09-2009 | Thiết kế Website Voipmart thành công và chính thức hoạt động với phiên bản 1.0

» 01-2010 | Tiêu chí hoạt động của chúng tôi lấy dịch vụ làm nền tảng của sự thành công. Dịch vụ sau bán hàng thực sự là nền tảng thúc đẩy voipmart đến với khách hàng một cách nhanh nhất.

» 03-2010 | Hoàn thiện ký kết hợp tác & phân phối sản phẩm với công ty Grandstream Network Inc., và chính thức cung cấp sản phẩm điện thoại VoIP ra thị trường.

» 05-2010 | Theo lộ trình phát triển sản phẩm, chúng tôi đã thúc đẩy ký kết hợp tác với: Digium (USA), , Polycom (Thailand), Audiocodes (USA), Aver (Taiwan), Yealink (China).

» 01-2011 | Tiếp tục kế hoạch hợp tác, voipmart đã chính thức là nhà phân phối các sản phẩm: Xorcom (Israel), Patton (USA), 2N (Czech), Jabra (China).

» 06-2011 | Đặt mục tiêu trờ thành trờ thành là một trong những công ty cung cấp sản phẩm, dịch vụ & giải pháp VoIP uy tín hàng đầu Việt Nam và các nước trong khu vực.

» 03-2012 | voipmart tham gia tài trợ sự kiện AsterConference 2013 được tổ chức tại khách sạn Rex – TP.HCM – là một trong những sự kiện hàng đầu về công nghệ IP Telephone & Asterisk (Open Source Telephony Switching) và nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách tham dự trong và ngoài nước.

» 06-2012 | Không ngừng phát triển đội ngũ, hoàn thiện chất lượng dịch vụ, giải pháp cho khách hàng. Thúc đẩy quan hệ hợp tác thông qua mạng lưới phân phối trên toàn quốc.

» 07-2013 | Chuyển trụ sở mới 728-730 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, TP.HCM.

» 08-2013 | Ký kết hợp tác phát triển thị trường và dịch vụ với FPT Telecom, CMC Telecom.

» 11-2013 | Tham dự sự kiện VietNam Telecomp 2013 – một trong những sự kiện công nghệ thông tin & viễn thông lớn nhất Việt Nam và trong khu vực. Với đại diện là nhà phân phối chính thức của Xorcom (Israel) và 2N (Czech) cùng nhiều sản phẩm khác.

» 02-2014 | voipmart chính thức trở thành nhà phân phối cho sản phẩm camera hội nghị Kato (China).

» 06-2014 | Ban lãnh đạo tham dự sự kiện CommunicAsia 2014 diễn ra tại Marina Bay Sand, Singapore – là một trong những sự kiện Công nghệ thông tin, viễn thông và truyền thông lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

» 08-2014 | Website www.voipmart.vn phiên bản 2.0 chính thức hoạt động với nhiều tính năng được nâng cấp phục vụ cho khách hàng tốt nhất trong giao dịch và tìm kiếm sản phẩm hợp lý.

» 12-2014 | voipmart chính thức trở thành nhà phân phối cho sản phẩm điện thoại hội nghị Konftel (Thụy Điển) và điện thoại IP Atcom (China).

Được biết như một trung tâm phân phối hàng đầu tại Việt Nam, Lào và Cambodia các sản phẩm, thiết bị, giải pháp và dịch vụ Voice over IP (VoIP) Telephone: VoIP Systems (IP PBX), VoIP Phones, VoIP Gateways, VoIP Cards, VoIP Conference, Video Conference, VoIP Headsets, VoIP Analog Telephone Adators, VoIP Softswitch, Webcam/Camera, GSM Products, VoIP Accessories. Chúng tôi mang lại nhiều sự lựa chọn cho bạn với các sản phẩm tốt nhất và uy tín nhất từ 25 thương hiệu hàng đầu và 500 dòng sản phẩm khác nhau trên thế giới như Xorcom, Cisco, Snom, Patton, Digium, Grandstream, 2N, Cyberdata, Jabra, Plantronics...

Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc

Tư vấn miễn phí

Cam kết dịch vụ tư vấn sản phẩm & giải pháp tốt nhất

Sản phẩm chính hãng

Cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất từ chính hãng

Giá thành tốt nhất

Cam kết giá thành & dịch vụ sau bán hàng tốt nhất