write my essay for me uk

Tin tức

Ra mắt ứng dụng Softphone cho dòng sản phẩm Xorcom PBX [25/02/2020]

Xorcom đã chính thức công bố ra mắt ứng dụng softphone Xorcom CloudPhone cho điện thoại iOS và Android. Ứng dụng softphone Xorcom CloudPhone được tích hợp đầy đủ với dòng sản phẩm CompletePBX, từ các thiết bị tổng đài đến các máy ảo PBX và nền tảng tổng đài nhiều người thuê.

Ứng dụng Xorcom CloudPhone cung cấp việc cung cấp liền mạch để hỗ trợ triển khai trong mọi tổ chức quy mô, cho phép nhân viên có mặt trên điện thoại di động mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư của họ và quản trị viên có thể kiểm soát luồng cuộc gọi cho lực lượng lao động di động.

Softphone-Xorcom-PBX

“Ứng dụng softphone Xorcom CloudPhone là một cải tiến lớn cho dòng sản phẩm Xorcom PBX” giám đốc điều hành Xorcom, Eran Gal phát biểu, “chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng của mình một ứng dụng di động tích hợp sẽ hỗ trợ triển khai hàng loạt và cung cấp chất lượng thoại hàng đầu. Organizational char là một tính năng quan trọng khác của Xorcom CloudPhone, cho phép nhân viên giao tiếp, thực hiện thảo luận nhóm và gửi cập nhật cho các nhóm.

Tất cả điện thoại di động đều có thể tải Xorcom CloudPhone thông qua Google Play và Apple App Store và yêu cầu phải có giấy phép ở phía CompletePBX.

Tham khảo thông tin ứng dụng Xorcom CloudPhone tại đây.

TIN LIÊN QUAN

[26/05/2022] NTTNETWORKS đồng hành cùng sự kiện hàng đầu của ngành CNTT– Vietnam ICT 2022

[25/05/2020] Chính phủ Israel chọn Xorcom làm Trung tâm cuộc gọi quốc gia COVID-19

[28/11/2019] Tổng đài IP Xorcom đạt điểm cao nhất về sự hài lòng của khách hàng

Được biết như một trung tâm phân phối hàng đầu tại Việt Nam, Lào và Cambodia các sản phẩm, thiết bị, giải pháp và dịch vụ Voice over IP (VoIP) Telephone: VoIP Systems (IP PBX), VoIP Phones, VoIP Gateways, VoIP Cards, VoIP Conference, Video Conference, VoIP Headsets, VoIP Analog Telephone Adators, VoIP Softswitch, Webcam/Camera, GSM Products, VoIP Accessories. Chúng tôi mang lại nhiều sự lựa chọn cho bạn với các sản phẩm tốt nhất và uy tín nhất từ 25 thương hiệu hàng đầu và 500 dòng sản phẩm khác nhau trên thế giới như Xorcom, Cisco, Snom, Patton, Digium, Grandstream, 2N, Cyberdata, Jabra, Plantronics...

Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc

Tư vấn miễn phí

Cam kết dịch vụ tư vấn sản phẩm & giải pháp tốt nhất

Sản phẩm chính hãng

Cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất từ chính hãng

Giá thành tốt nhất

Cam kết giá thành & dịch vụ sau bán hàng tốt nhất